Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Giang trao kinh phí xây dựng cho người có công, cựu chiến binh ngôi nhà thứ 9 trong năm 2021

Ngày 1/6/2021, Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Giang đã trao tặng số tiền 60 triệu cho 01 hộ nghèo tại thôn Khuổi Chậu, xã Quảng Ngần, huyện Vị Xuyên, tình Hà Giang từ quỹ kêu gọi các nhà hảo tâm của Cục ủng hộ xây dựng nhà ở.

Vừa qua, Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Giang phối hợp với Phòng Lao động Thương binh và Xã hội của huyện Vị Xuyên và Ủy ban nhân dân xã Quảng Ngần khảo sát thực trạng hoàn cảnh gia đình ông Thèn Seo Thao tại thôn Khuổi Chậu, xã Quảng Ngần, huyện Vị Xuyên, tình Hà Giang, nhận thấy đây là hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có nhu cầu cấp thiết về nhà ở. Ngày 1/6/2021, Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Giang đã trao số tiền 60 triệu từ nhà hảo tâm cho Phòng lao động Thương binh và Xã hội của huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang để xây dựng nhà ở cho hộ gia đình nghèo là ông Thèn Seo Thao tại tại thôn Khuổi Chậu, xã Quảng Ngần, huyện Vị Xuyên, tình Hà Giang. Ngoài số kinh phí hỗ trợ tiền làm nhà ở Cục đã quyên góp ủng hộ gia đình ông Thèn Seo Thao 40kg gạo và nhiều thực phẩm thiết yếu khác để gia đình ông đảm bảo lương thực sinh hoạt cho gia đình trong thời gian xây dựng nhà.

Ảnh: Cục QLTT Hà Giang trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà cho hộ ông Thèn Seo Thao

Ảnh: Cục Quản QLTT Hà Giang trao nhu yếu phẩm cho hộ ông Thèn Seo Thao

Khi căn nhà hoàn thiện bàn giao đến tay hộ gia đình đây sẽ ngôi nhà thứ 9 trong năm 2021 và là ngôi nhà thứ 17 mà Cục Quản lý thị trường Hà Giang đã kêu gọi, vận động các nhà hảo tâm cũng như cán bộ công chức người lao động trong đơn vị quyên góp ủng hộ trong gần 3 năm qua.

Kiều Tuyên
Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Giang