Hà Giang: Đội QLTT số 1 kiểm tra và tạm giữ 43 đôi giày dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu Nike

Ngày 08/5/2020, Đội QLTT số 1 thuộc Cục QLTT Hà Giang đã tiến hành kiểm tra đột xuất tại cửa cửa hàng quần áo, dụng cụ thể thao, tại tổ 04, thị trấn Yên Phú, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang

Tại thời điểm kiểm tra, cửa đang hoạt động kinh doanh bán lẻ các mặt hàng quần áo may sẵn và dụng cụ thể thao. Qua kiểm tra phát hiện cửa hàng đang bày bán mặt hàng giày thể thao có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu Nike, ông Phạm Văn Thập là chủ cửa hàng, không xuất trình được hóa đơn chứng minh nguồn gốc hợp pháp của số hàng hóa nêu trên.

Đội QLTT số 1 đã tiến hành niêm phong và tạm giữ 43 sản phẩm để xác minh làm rõ và xử lý theo quy định.

Thời gian tiếp theo Đội QLTT số 1 tiếp tục kiểm tra, kiểm soát trên toàn địa bàn quản lý của  đội, đảm bảo ngăn chặn kịp thời các hành vi buôn lậu và sản xuất, kinh doanh hàng giả xử lý triệt để, nghiêm khắc, đúng quy định của pháp luật.

Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Giang